เผยภาพทางการ Samsung Galaxy Z Fold3 และ Flip3 ยืนยันจ่อเปิดตัวเร็วๆ นี้

By MheeYokLoh | 25 มิ.ย. 2564 11:00:00 | 1071 Views

ก่อนหน้านี้มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Z Fold3 ที่กำลังจะเปิดตัว โดยคาดว่าจะมาพร้อมกล้องใต้จอ Under-Display Camera ที่หน้าจอด้านใน แต่ภาพเรนเดอร์ทางการที่เปิดตัวมาล่าสุดนี้ ขัดแย้งกับสมมติฐานนั้นอย่างชัดเจนครับ โดยเผยให้เห็นกล้องเซลฟี่แบบเจาะรู punch-hole อย่างชัดเจน วางอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้เคียงกับตำแหน่งกล้องที่อยู่ใน Z Fold2 รุ่นก่อนหน้า

จากภาพด้านบนยังยืนยันความจริงที่ว่า Samsung Fold3 จะรองรับ S-Pen ด้วย แต่ว่าอาจเป็น S-Pen แบบพิเศษ เนื่องจากภาพในภาพมีคำว่า Fold Edition ที่สลักด้วยเลเซอร์เอาไว้ด้วย นอกจากนี้เรายังเห็นการจัดวางกล้องหลัง 3 ตัวที่ดูเหมือนว่ากล้องทั้งสามไม่มีกล้องปริทรรศน์ Periscope Zoom อยู่เลย ดังนั้นเราจึงคาดว่ากล้องของรุ่นปีนี้จะคล้ายกับปีที่แล้วใน Fold2 ที่ประกอบด้วยกล้องหลัก + tele + ultrawide เท่านั้น

และดูเหมือนว่าโทรศัพท์จะมีความบางกว่ารุ่นก่อนเมื่อพับเก็บด้วย แต่จากภาพนี้เราไม่สามารถเห็นช่องว่างระหว่างหน้าจอว่าจะยังคงมีอยู่หรือไม่ โดยจากภาพอีกภาพจะเห็นว่า Fold3 วางอยู่ข้างกับ Flip3 ทำให้เชื่อได้ว่าภาพนี้เป็นภาพโปรโมทอย่างเป็นทางการแน่นอน รวมถึงเป็นการยืนยันชื่อ Samsung Galaxy Flip3 ด้วย (ข้าม Flip2 ไปด้วยเหตุผลบางอย่าง)

โดย Flip3 สมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นเล็กกว่านั้นมีดีไซน์แบบทูโทน มาพร้อมระบบกล้องคู่ หน้าจอด้านนอกที่ใหญ่ขึ้นมาก และดูเหมือนว่าจะมีกรอบโลหะและกระจกอยู่ด้านบน

ทั้ง Galaxy Z Fold3 และ Galaxy Z Flip3 น่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Unpacked ครั้งต่อไปของ Samsung ซึ่งอาจจัดขึ้นในต้นเดือนสิงหาคมนี้ครับ

source: gsmarena

Related TopicsSamsung ปล่อย official Teaser ของ Samsung Galaxy Z Fold3

Samsung ปล่อย official Teaser ของ Samsung Galaxy Z Fold3

Sankwan | เมื่อวาน 13:30 | 351 hits