เปิดตัว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ จอ AMOLED ใหญ่เต็มตา แบตเตอรี่อึด 14 วันราคาแค่ 4,099 บาท !!

By เฮียแม็พ | 23 ธ.ค 2563 21:04:27 | 2138 Views

realme เปิดตัว realme Watch S และ realme Watch S Pro ในประเทศอินเดียจัดเต็มทั้งดีไซน์ งานประกอบและฟีเจอร์การใช้งานในราคาน่าสนใจ สำหรับ realme Watch S จะเป็นรุ่นเดียวกับที่วางจำหน่ายในไทยไปเมื่อเดือนก่อน (อ่านรีวิวได้ที่นี่) ส่วน Watch S Pro จะเป็นรุ่นไฮเอนด์ที่อัปเกรดขึ้นมาอีกขั้น ด้วยความ "Pro" ที่มากกว่า

หน้าจอ "Pro"

realme Watch S Pro มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ถึง 1.39” ความละเอียด 454 x 454 พิกเซล สูงแสงได้ดีทำความสว่างได้สูงสุดถึง 450 nits และมีระบบ Always On Display ด้วย

สไตล์ "Pro"

ตัวเรือนก็จะหรูหราสมกับที่เป็นรุ่น Pro ด้วยบอดี้สแตนเลสสตีล หรูหราและทนทาน พร้อมรูปแบบหน้าปัดหรือ Watch Faces นั้นสามารถเลือกดาวน์โหลดและเปลี่ยนได้มากกว่า 100 แบบ

สุขภาพ "Pro"

มีฟีเจอร์เรื่องสุขภาพระดับ Pro ครบทั้งการวัดออกซิเจนในเลือดด้วยเซ็นเซอร์ SpO2 รองรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วย Heart Rate monitor

ออกกำลังกาย "Pro"

ส่วนการตรวจจับการออกกำลังกายก็มีมากถึง 15 โหมด ได้แก่

 1. การวิ่งกลางแจ้ง
 2. การเดินเร็ว
 3. การวิ่งในร่ม
 4. ปั่นจักรยานกลางแจ้ง
 5. แอโรบิค
 6. การฝึกกล้ามเนื้อ
 7. ฟุตบอล
 8. บาสเก็ตบอล
 9. การปั่นจักรยานในร่ม
 10. เครื่องเดินวงรี
 11. โยคะ
 12. คริกเกต
 13. ปั่นจักรยาน
 14. เครื่องออกกำลังกายกรรเชียงบก (rowing machine)
 15. ว่ายน้ำ

พร้อมทั้งยังมี High-Precision Dual-Satellite GPS ระบบ GPS ที่แม่นยำไว้ใช้งานคู่กับการออกกำลังกายอย่างการวิ่งหรือการปั่นจักรยานกลางแจ้งได้ดีขึ้นอีกด้วย

ประสิทธิภาพ "Pro"

ส่วนเรื่องประสิทธิภาพ realme Watch S Pro ก็จัดเต็มมาพร้อมหน่วยประมวลผลแบบ Dual-Core ช่วยให้การทำงานนั้นลื่นไหลตอบสนองได้เป็นอย่างดี

แบตเตอรี่ "Pro"

ปิดท้ายเรื่อง Pro กับแบตเตอรี่ที่รุ่นนี้สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 14 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ใช้งานได้อย่างไร้กังวลแม้ต้องออกทริปนาน ๆ ก็หายห่วง

นอกจากนี้ฟีเจอร์อื่น ๆ ของ realme Watch S Pro ยังมีอีกมากมาย ทั้งการควบคุมเครื่องเล่นเพลง, การใช้เป็นตัวลั่นชัตเตอร์, การรับแจ้งเตือนและอีกเพียบ

realme Watch S Pro ราคา

realme Watch S Pro ราคา 9,999 อินเดียรูปีหรือราว ๆ 4,099 บาท เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 29 ธ.ค.นี้ที่อินเดีย ตัวเรือนมีให้เลือกสีเดียวคือสีดำ ส่วนอุปกรณ์เสริมอย่างสายจะมีให้เลือก 2 แบบคือ สายซิลิโคนราคา 499 อินเดียรูปีหรือประมาณ 200 บาท และสายหนังราคา 999 อินเดียรูปีหรือราว ๆ 400 บาทครับ

ที่มา : realme, Gizmochina

Related Topics