หลุดข้อมูลสมาร์ทโฟน F-Series รุ่นใหม่ จะใช้ชื่อว่า Samsung Galaxy F12

By MheeYokLoh | 24 ต.ค. 2563 09:44:58 | 903 Views

แหล่งข่าวในเกาหลีใต้เปิดเผยข้อมูลสมาร์ทโฟนตระกูล F-Series รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ พร้อมระบุว่ารุ่นนี้จะมีชื่อว่า Samsung Galaxy F12 รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะจับกลุ่มผู้ใช้ระดับเริ่มต้น entry-level

เมื่อช่วงต้นปี 2019 Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy M เพื่อวางจำหน่ายแบบ exclusive กับร้านค้าออนไลน์ในอินเดียจากนั้นก็มีการเลือกวางจำหน่ายเฉพาะกับตัวแทนจำหน่ายบางราย

ต่อมาเมื่อประมาณต้นเดือนที่ผ่านมา Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีย์ใหม่ Galaxy F ที่วางจำหน่ายกับทาง Flipkart ในอินเดียด้วยรุ่น Samsung Galaxy F41 โดยล่าสุดมีข้อมูลของรุ่นใหม่ในตระกูลเดียวกันออกมาแล้วครับ

โดยเป็นทาง SamMobile รายงานว่า Samsung Galaxy F รุ่นใหม่ใกล้เปิดตัวแล้ว มีรหัสโมเดลนัมเบอร์ SM-F127G และคาดว่าจะใช้ชื่อทำการตลาดว่า Samsung Galaxy F12

ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่ารุ่นนี้น่าจะมีสเปค และดีไซน์คล้ายกับ Galaxy M12 เช่นเดียวกับ Galaxy F41 ที่มีความคล้ายกับ Galaxy M31 แต่อาจมีฟีเจอร์บางอย่างที่แตกต่างกันบ้าง

ส่วนข้อมูลสเปคและอื่นๆ ของ Samsung Galaxy F12 ตอนนี้ยังไม่ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการครับ เชื่อว่าน่าจะมีข้อมูลเปิดเผยออกมาเรื่อยๆ รอติดตามกันได้เลย

source: gizmochina

Related Topics