สรุปข่าว: รวมผลิตภัณฑ์เปิดตัวงาน Apple Event ไร้ iPhone 12

By กู๊ดดรีม | 18 ก.ย 2563 19:02:59 | 5762 Views

สรุปข่าว: รวมผลิตภัณฑ์เปิดตัวงาน Apple Event ไร้ iPhone 12

สรุปข่าวประจำสัปดาห์นี้เราเริ่มต้นกันที่งานใหญ่กับ Apple Event ที่ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์มากมาย ถึงแม้จะไม่มี iPhone 12 ก็ตาม ในคลิปนี้จะมาสรุปเข้าใจง่ายๆ ว่าอะไรเปิดตัวบ้าง มีคุณสมบัติอย่างไรมาอัพเดทให้ได้รับรู้ข้อมูลไปพร้อมๆกัน

https://www.techxcite.com/topic/35241.html
นอกจากนี้สาวกโซนี่ก็เตรียมเฮได้ เมื่อ sony ไทย ได้ออกมาโพสต์คลิปทีเซอร์ของ sony Experia 1 ii เป็นการยืนยันถึงการเดินทางมาวางจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งล่าสุดกำหนดวันเปิดให้ Pre-order เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครรอรุ่นนี้อยู่พลาดไม่ได้ 
https://www.techxcite.com/topic/35248.html
มาต่อกันที่ Huawei ซึ่งล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า Huawei Mate 40 series อาจเลื่อนวันวางจำหน่ายไปเป็นช่วงปีหน้าแทน ส่วนวันเปิดตัวจะยังคงเป็นวันเดิม แต่รายละเอียดนอกจากนี้จะเป็นอย่างไรต้องมาฟัง 
https://www.techxcite.com/topic/35217.html
มาดูการจับโป๊ะของศุลกากรสหรัฐกัน หลังจากแถลงผลงานการจับกุม AirPods ปลอม ที่ดันไม่ใช่ของปลอม เพราะสิ่งที่จับมาได้นั้นคือ OnePlus Buds จนทั่วโลกต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง สุดท้ายทางศุลกากรได้ออกมาแถลงเรื่องนี้ว่าอย่างไรมาดูกัน 
https://www.techxcite.com/topic/35240.html
ปิดท้ายกันที่ฟีเจอร์ใหม่ของ facebook กับการออกแบบร่างอวตารของตัวเองเพื่อใช้งานเป็นสติ๊กเกอร์ส่งบน messenger หรือจะลงบนหน้าฟีดข่าวอวดเพื่อนๆ ก็ได้ มันทำอย่างไรนั้นตามเข้ามาในลิงค์ได้เลย
https://www.techxcite.com/topic/35239.html
Related Topics