Article : 7 จุดเด่นทำไมต้องซื้อ Huawei nova 2i !

เฮียแม๊พ | 3 ต.ค. 2560 14:12:43

9891

VIEWS เฮียแม๊พ

Article : 7 จุดเด่นทำไมต้องซื้อ Huawei nova 2i !

เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจมากๆสำหรับ Huawei nova 2i สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของ Huawei ที่มีจุดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแบบใหม่ FullView Display หรือกล้อง 4 ตัวรุ่นแรกในบ้านเราก็ด้วย ไหนๆก็เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ 7 จุดเด่นของ nova 2i ที่ทำยั่วใจเราจนต้องอยากได้กันเลยล่ะ 7 อย่างที่ว่านี้จะมีอะไรบ้างมาเริ่มกันเล้ย !

1.สมาร์ทโฟน 4 ตัว

Huawei nova 2i มาพร้อมกล้องหน้าและหลังคู่ (กล้องหน้า 13+2 ล้านพิกเซล , กล้องหลัง 16+2 ล้านพิกเซล) มาให้เลย เท่ากับเป็นมือถือกล้อง 4 ตัวรุ่นแรกในบ้านเราเลยด้วยนะ โดยความสามารถของกล้องคู่ทั้งหน้าและหลังนี้จะใช้ในการถ่ายหน้าชัดหลังเบลอได้เนียนมากมีโหมด Portrait และ Bokeh Effect มาให้เลือกปรับทั้งกล้องหน้าและหลังเช่นกัน เรื่องกล้องรุ่นนี้โดดเด่นมากๆเลยล่ะ

2.หน้าจอ FullView Display

หน้าจอก็เป็นอีกจุดเด่นของรุ่นนี้ เพราะรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นแรกของ Huawei ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ FullView Display ขนาด 5.9 นิ้ว ความละเอียดก็ให้มาสูงถึง FHD+ การแสดงผลเต็มตามากขึ้น ในเรื่องคอนเทนต์ต่างๆก็ได้มากขึ้นทั้งแนวตั้งและแนวนอนเนาะ

3.ความจุเยอะ

หน่วยความจำภายในก็ให้มาจัดเต็มเลยทั้งแรม 4GB รอมอีก 64GB แถมถ้ายังไม่พอก็ยังเพิ่ม micro-SD ได้อีกสูงสุด 256GB เลยด้วยนะ ทีนี้ก็หายห่วงเรื่องหน่วยความจำแล้ว เหลือไว้ใช้โหลดเกม ดูหนัง ฟังเพลงได้สะใจเล้ยยย

 

4.แบตเตอรี่จุใจ

ความจุแบตเตอรี่ในสมาร์ทโฟนสมัยนี้ก็สำคัญ เป็นอันดับต้นๆเช่นกัน บน nova 2i นั้นให้ความจุแบตฯมามากถึง 3,340mAh เทียบการสเปคและขนาดหน้าจอถือว่าลงตัวมาก เล่นได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกลัวแบตฯจะหมดไวเลยล่ะ

5.EMUI 5.1

ในเรื่องซอฟต์แวร์ก็ไม่ธรรมดา Huawei nova 2i ให้ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ครอบด้วย EMUI 5.1 ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเสถียรของระบบ และมีความลื่นไหลที่ดีอย่างสม่ำเสมอถึงแม้ว่าจะใช้งานไปนานกว่า 18 เดือนก็ยังคงลื่นเหมือนใหม่ (Huawei เคลมมาแบบนี้)

6.App Twin

ฟีเจอร์นี้น่าจะถูกใจคนแชทหลายบัญชี เพราะทาง Huawei มีฟีเจอร์ที่เรียกว่า App Twin มาให้ด้วย เราสามารถแบ่งแอปแชทหลักๆออกมาได้อีกแอป อาทิ Facebook , Messenger , LINE หรือ Whatsapp โดยตัวแอปที่แยกออกมาจะมีไอคอนเลข 2 สีฟ้าๆอยู่บนไอคอนนะจ๊ะ

7.Promotion

ปิดท้ายก็เรื่องราคาและโปรโมชั่นสำหรับผู้สั่งจองนี่แหละ Huawei nova 2i เปิดราคามาดีที่ 10,900 บาท แค่นี้ก็ว่าคุ้มแล้ว แต่คุ้มที่ 2 ยังได้ของแถมเป็น Huawei Color Band A2 และ Huawei Body Fat Scale มูลค่ารวม 5,980 บาทอีกด้วย เห็นแบบนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้วใช่ไหมล่ะครับ โดยโปรโมชั่นจอวนี้จะมีจนถึงวันที่ 8 ต.ค.นี้เท่านั้นนะ ใครอยากได้โปรโมชั่นสุดพิเศษแบบนี้รีบเลยยย !

แถมท้ายรีวิวเราก็มีให้อ่านแล้วนะ เข้าไปอ่านเพิ่มเติมกันได้ที่ลิ้งก์นี้เลยจ้า :D

http://www.techxcite.com/topic/27942.html

 

บทความโดย : เฮียแม็พ. TechXcite