Game: แจกเพียบของเล่นเซ็ตใหม่จาก Hearthstone ในงาน Fireside Gathering 2017 กับ ไฮไลท์ที่ห้ามพลาด!

ป๋าเอก | 3 พ.ค. 2560 14:02:54

727

VIEWS ป๋าเอก

:: แจกเพียบ!! ของเล่นเซ็ตใหม่จาก Hearthstone มีแค่งานนี้เท่านั้น
Fireside Gathering 2017 กับ ไฮไลท์ที่ห้ามพลาด!
วันที่ 4-7 พ.ค. นี้ ที่ Toy Expo เซ็นทรัลเวิร์ล ::

 

อีกเพียงไม่กี่อึดใจพวกเราชาว Hearthstone จะได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปาร์ตี้ที่แสนอบอุ่น "Fireside Gatherings" งานที่ทุกท่านจะได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างผู้เล่นหลากหลายความสามารถและใกล้ชิดกับเหล่าโปรเพลเยอร์แถวหน้าของเมืองไทย ที่งาน Thailand Toy Expo 2017 ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 พฤษภาคมนี้้ ณ ลานอเนกประสงค์หน้าศูนย์การค้า Central World นอกจากจะได้สนุกไปกับปาร์ตี้ในบรรยากาศสบายๆ แล้ว ยังมีของรางวัลสุดพิเศษมากมายรอแจกไม่อั้นอีกด้วย

5 Hi-Light ที่ห้ามพลาด

1. Play with Friend ภายในงานคุณจะได้เรียนรู้การเล่นเกม Hearthstone เบื้องต้นไปจนถึงการวิเคราะห์เจาะลึกในระดับแข่งขัน จากเหล่าโปรเพลเยอร์ และทีมอีสปอร์ตชื่อดัง อาทิเช่น XunwuTeamwork และเทคนิคการเอาตัวรอดขั้นเทพ การจัดเด็คไต่แรงค์ จากคนดังของ Hearthstone อย่าง PunzaHoney อีกทั้งยังได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนคอเดียวกันอีกมากมาย 

2. เส้นทางแห่งทีมชาติไทย พบกับ 4 หนุ่มตัวแทนทีมชาติไทยเจ้าของผลงานการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ระดับโลก Hearthstone Global Games ที่กำลังโชว์ฟอร์มในการแข่งขันขณะนี้ จะมาร่วมบอกเล่าเส้นทางสู่การเป็นตัวแทนทีมชาติไทยเพื่อสู้ศึกสังเวียนระดับโล 

3. Fireside Gatherings Cup การแข่งขันพิเศษที่จะให้ผู้เข้าร่วมงานได้โชว์ความเสต็ปอวดฝีมือและคอมโบได้อย่างเต็มที่ ใครที่คิดว่าตัวเองเก๋าตัวเองเจ๋งมีฝีมือและซุ่มซ้อมการเล่น Hearthstone เป็นอย่างดี สามารถไปร่วมแสดงฝีมือกันได้ภายในงาน โดยทีมงานได้เตรียมของรางวัลพิเศษไว้แจกไม่อั้นเช่นเคย 

4. Rising Star Cup by TGU อีกหนึ่งสุดยอดการแข่งขันประจำปี 2017 ที่รวบรวมเหล่าบรรดาผู้เล่นระดับโปรเพลเยอร์ชั้นแนวหน้าของประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับและการันตีจากผลงานการแข่งขันต่างๆ โดยภายในงานจะเป็นการแข่งขันรอบแกรนไฟนอล 8 คนสุดท้าย เพื่อคัดเลือกผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดสู่บัลลังก์แชมป์ Rising Star ของปีนี้ ส่วนใครที่เป็นเป็นแฟนคลับของผู้เข้าแข่งขันท่านไหนก็สามารถตามไปเชียร์กันได้เลย 

5. ของพรีเมี่ยมชุดใหม่ล่าสุด พลาดไม่ได้กับนักสะสมของ Hearthstone ที่จะต้องมาร่วมสนุกไปกับภารกิจสุดท้าทาย โดยมีของรางวัลพิเศษเป็นเป้าหมายใหญ่นั่นคือ ของรางวัลพรีเมี่ยมที่ระลึกจากเกม Hearthstone ซึ่งของรางวัลในงานนี้ถือเป็นเซ็ตแรกของปี 2017 หมดแล้วหมดเลย และหาไม่ได้ที่ไหนๆ อีกแน่นอนจ้า 

ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองในแบบฉบับของครอบครัว Hearthstone มาเจอกันได้ภายในงานระหว่างวันที่ 4 – 7 พฤษภาคมนี้้ ณ ลานอเนกประสงค์หน้าศูนย์การค้า Central World โซน Square B … แล้วมาสนุกกัน!

ติดตามรายละเอียดของงานได้ที่ http://hs-siamcup.com/FSG2017/