Game : ลองกันรึยัง...? แนะนำ 4 เกมฟรีกราฟิกแจ่ม เกมเพลย์โดนบนแพลตฟอร์มมือถือ ดีดีแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว !!

เฮียแม๊พ | 31 มี.ค. 2560 15:15:12

14053

VIEWS เฮียแม๊พ

Game : ลองกันรึยัง...? แนะนำ 4 เกมฟรีกราฟิกแจ่ม เกมเพลย์โดนบนแพลตฟอร์มมือถือ ดีดีแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว !!

หลังจากห่างหายไปนานรู้สึกว่าช่วงนี้กระแสเกมมือถือจะกลับมาคึกคักอีกครั้ง เมื่อสัปดาห์นี้มีเกมใหม่ๆออกมาให้เล่นกันเพียบเลย แต่ละเกมก็แจ่มๆทั้งนั้น วันนี้เราก็คัด 4 เกมเด่นกราฟิกสวยๆ บนมือถือที่เพิ่งจะปล่อยให้ดาวน์โหลดกันเร็วๆนี้มาแนะนำให้ไปเล่นกัน ส่วนจะมีเกมอะไรบ้าง ตามเฮียมาดูเลยดีกว่า :D

Power Rangers: Legacy Wars

เกมแรกนี่อิงกระแสหนังที่กำลังเข้าช่วงนี้เลยกับ Power Rangers: Legacy Wars แน่นอนว่ามันก็คือเกม Power Rangers นี่แหละ รูปแบบของเกมจะเป็นแนวต่อสู่ที่เราจะต้องใช้การเลือกการ์ดกดคำสั่งท่าโจมตีหรือป้องกัน เป็นทีม 3 คน ตัวเกมเป็นแบบ PVP เจอกับคู่แข่งจากโลกออนไลน์นี่แหละ ภาพกราฟิกในเกมก็สวยงามใช้ได้เลย ใครที่กำลังอินกับหนังที่เพิ่งไปดูมาก็ลองโหลดตัวเกมมาเล่นเพิ่มความอินเข้าไปอีกได้เน้อ :D

ดาวน์โหลดเกม Power Rangers: Legacy Wars [iOS] ได้ที่นี่

ดาวน์โหลดเกม Power Rangers: Legacy Wars [Android] ได้ที่นี่

N.O.V.A Legacy

เกมนี้จริงๆก็ได้ข่าวมาสักพักแล้วว่าทาง Gameloft นั้นประกาศรีมาสเตอร์ NOVA ภาคแรกใหม่มาลงบนแพลตฟอร์มมือถืออีกครั้ง ซึ่งในที่สุดตัวเกมก็ปล่อยให้ดาวน์โหลดกันแล้ว รูปแบบเกมเพลย์ยังคงเป็นเกมยิงบุคคลที่ 1 เหมือนเคยเลย แต่ตัวกราฟิกในเกมมีการอัพเกรดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดและน่าสนใจทีเดียว ใครเป็นที่สาวกของซีรีส์นี้อยู่ไม่โหลดไม่ได้แล้วนะ :D

ดาวน์โหลดเกม N.O.V.A Legacy [Android] ได้ที่นี่

Dynasty Warrior Unleashed

เกมต่อมานี้แค่เห็นชื่อก็รู้สึกคุ้นๆแล้วใช่ไหมล่ะ แน่นอนครับมันคือเกม Dynasty Warrior หรือ สามก๊ก เวอร์ชั่นมือถืออย่างเป็นทางการจาก Koei Tecmo นั่นเอง ซึ่งซีรีส์นี้เราจะคุ้นเคยกันดีตั้งแต่สมัยเครื่อง PS2 กันแล้ว รอบนี้ก็มาลงบนแพลตฟอร์มมือถือเรียบร้อย ตัวเกมยังคงรูปแบบลุยดะ ฟันแหลกอีกเช่นเคย ตัวภาพกราฟิกก็สวยสุดๆได้อารมณ์เหมือนเล่นบนคอนโซลเลยล่ะ ตัวเกมมีขนาดไฟล์ที่ค่อนข้างใหญ่และใช้สเปคสูงหน่อยนะ เกมฮิตแบบนี้จะรอช้าไม่ได้แล้วไปโหลดกันได้เลยจ้าลิ้งก์ด้านล่างนี้ค้าบบ :D

ดาวน์โหลดเกม Dynasty Warrior Unleashed [iOS] ได้ที่นี่

ดาวน์โหลดเกม Dynasty Warrior Unleashed [Android] ได้ที่นี่

Gangstar New Orleans

ปิดท้ายกับเกม Gangstar New Orleans ที่เราเพิ่งจะลงข่าวไปว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดกันในวันที่ 30 มีนาคมนี้ ซึ่งเมื่อวานนี้ก็มีการเปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ตัวเกมยังคงเป็นแนว Open World เหมือนเคย มีระบบปรับแต่งมาให้เพียบ และแน่นอนกราฟิกสุดงามตามสไตล์ค่ายนี้อีกเช่นเคย ใครที่กำลังมองหาเกมกราฟิกสวยๆเล่นเพลินๆลองไปดาวน์โหลดมาเล่นกันดูครับ :D

ดาวน์โหลดเกม Gangstar New Orleans [iOS] ได้ที่นี่

ดาวน์โหลดเกม Gangstar New Orleans [Android] ได้ที่นี่

 

บทความโดย : เฮียแม็พ. TechXcite