Android : Samsung เลื่อนส่งมอบ Galaxy Note 7 สำหรับผู้สั่งจองเป็นต้นเดือนกันยายนแทน !!

เฮียแม๊พ | 12 ส.ค. 2559 11:41:35

4214

VIEWS เฮียแม๊พ

Android : Samsung เลื่อนส่งมอบ Galaxy Note 7 สำหรับผู้สั่งจองเป็น
ต้นเดือนกันยายนแทน !!

เปิดตัวมาได้ฮือฮาและกระแสดีมากๆสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงตัวล่าสุดของ Samsung อย่าง Galaxy Note 7 ที่ตอนนี้ก็เปิดให้จองกันหลายช่องทางทั้งแบบออนไลน์และหน้าร้าน ซึ่งก่อนหน้านี้มีกำหนดว่าผู้ที่สั่งจองในรอบนี้จะได้รับเครื่องกันในวันที่ 19-21 สิงหาคมนี้ แต่ล่าสุดก็ได้ออกมาแจ้งเปลี่ยนแปลงกำหนดการส่งมอบสินค้าไปเป็นวันที่ 2-4 กันยายนแทน แถลงการณ์ของทาง Samsung ประเทศไทยมีใจความประมาณนี้ครับ

"จากการเปลี่ยนแปลงกำหนดการผลิต และขนส่งสินค้า ทางบริษัท ไทยซัมซุงอิเล็คโทรนิคส์ จำกัด มีความจำเป็นต้องขอเลื่อนกำหนดรับผลิตภัณฑ์ Galaxy Note7 จากกำหนดเดิม 19-21 สิงหาคม 2559 เป็นวันที่ 2-4 กันยายน 2559 โดยเงื่อนไข และโปรโมชั่นสำหรับการจองผลิตภัณฑ์ยังคงเหมือนเดิม ทั้งนี้ลูกค้าสามารถทำการจอง Galaxy Note7 สีดำ และสีทองได้จนถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2559"

ตรงนี้ก็เชื่อว่ามาจากรุ่นนี้มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากจน ยอดจองล้นหลามเลยเจอปัญหาการผลิตกันไปทั่วหน้า เพราะรู้สึกว่าจะไม่ใช่บ้านเราเท่านั้นที่เจอปัญหาเลื่อนการส่งมอบแบบนี้ ในอีกหลายๆประเทศก็เจอเช่นกัน ยังไงผู้ที่จองเครื่องไปแล้วก็อดใจรออีกนิดละกันครับ เชื่อว่ารุ่นนี้คุ้มค่าแก่การรอแน่นอน :D

 

ที่มา : Samsung Mobile Thailand

 


 

Preview : Samsung Galaxy Note 7 สมาร์ทโฟนเรือธงคู่ปากการุ่นล่าสุด ลงตัวทั้งรูปลักษณ์และเพียบพร้อมด้วยจุดเด่น !!

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความพรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆกับ เฮียแม๊พ. TechXcite อีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปสดๆร้อนๆเลย บอกมาขนาดนี้คงจะเดาเป็นอะไรอื่นไม่ได้แล้วนอกจาก Galaxy Note 7 นั่นเอง รุ่นนี้นี้ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่ 6 ของซีรีส์ Galaxy Note ของ Samsung แต่ในปีนี้ทาง Samsung ก็เลือกที่จะข้ามรุ่น Note 6 ออกไปมาเป็น Note 7เลย เพื่อให้เลขรุ่นของเรือธงแต่ละปีจะได้เท่ากันระหว่าง S7 กับ Note 7 ทีนี้ก็ไม่ต้องมาถามหา Note 6 กันละนะครับว่ามันหายไปไหน เพราะไม่มีรุ่นออกมาละ :P ก่อนเปิดตัวเราก็คงจะได้เห็นข่าวคราวและข้อมูลหลุดออกมาซะหลายคนหมดตื่นเต้นกันไปเลย (ตอนแรกผมก็เป็นหนึ่งในนั้น) แต่พอได้ลองจับตัวจริงแล้ว บอกเลยว่าว้าวมากๆเลยล่ะ เดี๋ยวมาดูกันดีกว่าว่ามันน่าสนใจแค่ไหน >> อ่านต่อ