Android : หลุดอีกเพียบ Galaxy S8 สีฟ้า , เทา , ทองและสีม่วง พร้อมข้อมูลราคาวางจำหน่ายอาจเริ่มต้นสูงถึง 29,900 บาท !?

By เฮียแม๊พ | 20 มี.ค. 2560 11:07:21 | 7081 Views

Android : หลุดอีกเพียบ Galaxy S8 สีฟ้า , เทา , เงินและสีม่วง พร้อมข้อมูลราคาวางจำหน่ายอาจเริ่มต้นสูงถึง 29,900 บาท !?

อัพเดทรายวันกันเลยทีเดียวสำหรับว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของ Samsung อย่าง Galaxy S8 ที่ใกล้ได้ฤกษ์เปิดตัวในช่วงปลายเดือนนี้แล้ว ล่าสุดก็มีภาพหลุดเพิ่มเติมออกมาอีก โดยรอบนี้เราจะได้เห็นตัวเครื่องหน้าจอด้านหน้าหลากสีไม่ว่าจะเป็นสีฟ้า , สีเทา , สีเงินและสีทอง ซึ่งหน้าตาโดยรวมของทุกสีก็คล้ายๆกันหมด มีการเว้นช่องด้านบนเพียบเลยจากที่เดาๆก็น่าจะมีไฟ LED , เซ็นเซอร์วัดแสง วัดระยะ , ลำโพงสนทนา , กล้องหน้า และ Iris Scanner ด้วย แต่เท่าที่เห็นแบบนี้เหมือนว่าตัวกล้องหน้านั้นจะมี 2 ตัวเลยด้วยนะเนี่ย (อันนี้เดานะ)

ส่วนสีอื่นๆอย่างเทา , เงิน หรือทองแอบดูเหมือนเป็นหน้าจอที่ติดฟิล์มกันรอบซะมากกว่าเพราะดูจากตามมุมของหน้าจอด้านในมีขอบดำๆไม่เนียนไปกับตัวเครื่องอยู่ด้วย 

นอกจากสีหน้าจอด้านหน้าแล้วยังมีภาพหลุดอีกชุดที่โชว์เครื่องสีใหม่อย่างสีม่วงเปลือกมังคุดอีกด้วย โดยรอบนี้ตัวเครื่องด้านหน้าจะเป็นสีดำสนิทแบบที่เคยได้เห็นกันในภาพหลุดก่อนๆนี้ แต่ฝาหลังคลุมไปถึงกรอบเครื่องจะเป็นสีม่วงเปลือกมุงคุดแทน รวมๆแล้วก็เป็นสีสันที่ดูแปลกตาไปจากผลิตภัณฑ์ของ Samsung เองพอสมควร (แต่ก็สวยดีนะ)

ยัง...ยังไม่หมดเท่านั้นภาพตัวเครื่องก็หลุดมาแล้วแบบหลากสี มาต่อในเรื่องข้อมูลราคากันอีกนิด เมื่อทาง @evleaks เจ้าเก่าได้ออกมาทวีตข้อความเกี่ยวกับสีสันที่จะมีวางจำหน่าย , ราคาของ S8 S8+ และอุปกรณ์เสริมต่างๆที่จะเปิดตัวมาคู่กันแบบครบถ้วนเลย เริ่มจากสีที่วางจำหน่ายตรงนี้แอบเป็นข้อมูลที่ไม่ตรงกับภาพหลุดที่ในข่าวนี้เท่าไหร่นักเพราะเขาบอกว่าจะมีเพียง 3 สีแค่ Black Sky (ดำเงา) , Orchid Grey (เทา) และ Artic Silver (เงิน) เท่านั้น ภาพประกอบจากทาง @evleaks จะเห็นว่าตัวเครื่องด้านหน้าเป็นสีดำทั้งหมด

ราคาค่าตัวตามที่ @evleaks บอกมาก็มีดังนี้ครับ

  • Galaxy S8 = 799 ยูโร (29,900 บาท)
  • Galaxy S8+ = 899 ยูโร (33,600 บาท)
  • DeX Station (อุปกรณ์เชื่อมต่อกับคอม) = 150 ยูโร (5,600 บาท)
  • GearVR = 129 ยูโร (4,800 บาท)
  • Gear 360 = 229 ยูโร (8,500 บาท)

รวมๆแล้วราคาถือว่าค่อนข้างสูงทีเดียวล่ะ แต่อันนี้ต้องบอกก่อนว่าราคาโซนยุโรปนั้นมักจะสูงกว่าของบ้านเราระดับนึง ตรงนี้เชื่อว่าถ้าราคาเป็นตามนี้จริง พอมาขายในบ้านเรายังไงก็ถูกกว่านี้แน่นอนล่ะครับ ก็ถือว่าเป็นข้อมูลของ Galaxy S8 และ S8+ ในช่วงก่อนเปิดตัวที่เรียกว่าค่อนข้างครบกันเลยทีเดียว ส่วนที่หลุดมาทั้งหมดนี้อะไรจะเป็นจริงบ้าง อะไรจะลวง รอติดตามวันที่ 29 มีนาคมนี้ละกันครับ เดี๋ยวทางเรามีอัพเดทข่าว Official ให้อีกทีแน่นอน :D

 

ที่มา : Sammobile [1][2][3]

Related Topics