All Rumour

 • Android : หลุดมาทั้งยวง...ยลโฉม Huawei Mate 10 และ Mate 10 Pro ตัวเปิดๆก่อนเปิดตัวเย็นนี้ !! (มีคลิป)

  เฮียแม๊พ |เมื่อวาน 11:46

  rumour 3364
  Android : หลุดมาทั้งยวง...ยลโฉม Huawei Mate 10 และ Mate 10 Pro ตัวเปิดๆก่อนเปิดตัวเย็นนี้ !! (มีคลิป)

  เย็นนี้ก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันแล้วสำหรับ Huawei Mate 10 Series สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Huawei ซึ่งรอบนี้เห็นว่าจัดเต็มขึ้นกว่าเดิมมากทั้งในเรื่องของสเปคภายใน กล้องและระบบซอฟต์แวร์ ล่าสุดก็เริ่มมีภาพหลุดจริงๆหลุดออกมาก่อนเปิดตัวกันแล้ว

 • Android: ภาพหลุดสมาร์ตโฟน Razer มือถือสเปคแรงเพื่อคอเกมมิ่งจากค่ายงูเขียว!

  ป๋าเอก |เมื่อวาน 09:15

  rumour 2852
  Android: ภาพหลุดสมาร์ตโฟน Razer มือถือสเปคแรงเพื่อคอเกมมิ่งจากค่ายงูเขียว!

  ถ้าใครเป็นแฟนคลับของแบรนด์ Razer ก็น่าจะพอทราบข่าวกันแล้วว่ายักษ์ใหญ่แห่งวงการอุปกรณ์เกมมิ่งรายนี้เตรียมที่จะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในวันที่ 1 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ซึ่งความเป็นไปได้มากที่สุดนั้นเห็นจะหนีไม่พ้นการเผยโฉมสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของบริษัทซึ่งจะมาพร้อมกับสเปคที่ถือว่าอยู่ในระดับแถวหน้าของมือถือฝั่งแอนดรอยด์เลยก็ว่าได้ โดยล่าสุดปรากฏว่าเว็บไซต์ TechByte ได้เผยแพร่ภาพที่ว่ากันว่านี่แหละหน้าตาตัวเครื่องของสมาร์ตโฟนจาก Razer ออกมาให้ยลโฉมกันแล้วครับ

 • Android : สวยประหนึ่งเรือธง...เผยภาพเรนเดอร์ Galaxy A 2018 อาจมาพร้อมหน้าจอ Infinity Display และดีไซน์แบบเดียวกับ S8 !!

  เฮียแม๊พ |6 ต.ค. 2560 11:27

  rumour 20185
  Android : สวยประหนึ่งเรือธง...เผยภาพเรนเดอร์ Galaxy A 2018 อาจมาพร้อมหน้าจอ Infinity Display และดีไซน์แบบเดียวกับ S8 !!

  ใกล้เข้าปีใหม่แบบนี้ก็มักจะมีข่าวคราวของรุ่นต้นปีหน้าออกมาแล้ว ล่าสุดมีความคืบหน้าของ Galaxy A 2018 หรือรุ่นกลางที่มีคิวจะเปิดตัวในต้นปีหน้าว่าจะมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่อีกครั้งด้วยหน้าจอแบบ Infinity Display อัตราส่วนใหม่ 18.5:9 เช่นเดียวกับที่เราเห็นบน Galaxy S8 หรือ Note 8 ยังไงยังงั้น

 • Android: ขอบหนามาเต็ม ชมภาพเรนเดอร์ครบๆ Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL ก่อนงานเปิดตัว!

  ป๋าเอก |3 ต.ค. 2560 09:06

  rumour 2387
  Android: ขอบหนามาเต็ม ชมภาพเรนเดอร์ครบๆ Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL ก่อนงานเปิดตัว!

  เรียกได้ว่าไม่ต้องรอกันถึงงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 ตุลาคมเสียแล้วเพราะพี่แกหลุดออกมาก่อนเลยโดย @evleaks เจ้าเก่า กับภาพเรนเดอร์แบบชัดๆของ Google Pixel 2 และ Google Pixel 2 XL สมาร์ตโฟนเรือธงสองรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ Google ที่กำลังจะเผยโฉมกันในอีกไม่ช้านี้ เผื่อใครที่เป็นสาวก Pure Android ที่แท้ทรูจะได้ไปตัดสินใจกันถูกว่าจะรอซื้อดีหรือไม่!

 • Android: ชมภาพเรนเดอร์ Huawei Mate 10 Pro แบบชัดๆ ชูกล้องหลังคู่พร้อมสีน้ำเงินเข้มๆ!

  ป๋าเอก |2 ต.ค. 2560 09:07

  rumour 3749
  Android: ชมภาพเรนเดอร์ Huawei Mate 10 Pro แบบชัดๆ ชูกล้องหลังคู่พร้อมสีน้ำเงินเข้มๆ!

  อีกหนึ่งสมาร์ตโฟนเรือธงที่กำลังจะเปิดตัวกันในวันที่ 16 ตุลาคมนี้สำหรับ Huawei Mate 10 Pro จากแบรนด์ Huawei ที่หลายคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยว่าจะออกมาเป็นเช่นไร หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Huawei พยายามชูจุดขายว่าสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ของพวกเขานั้นจะเป็นมากกว่ามือถือด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์หรือ A.I. สุดอัจฉริยะพร้อมกับแอบไปกระทบบิ๊กเนมอย่าง Apple แบบพอหอมปากหอมคอ ล่าสุดทางด้านของ @evleaks นักปล่อยภาพหลุดข่าวลือชื่อดังได้เผยแพร่ภาพเรนเดอร์แบบชัดๆของ Huawei Mate 10 Pro ออกมาให้ชมกันคร่าวๆแล้วครับ

 • Android : หลุดชุดใหญ่...ชมภาพเรนเดอร์ Huawei Mate 10 และ Mate 10 Pro แบบจัดเต็ม เผยหน้าตาดีไซน์ใหม่และกล้องคู่ f/1.6 !?

  เฮียแม๊พ |26 ก.ย 2560 11:50

  rumour 2418
  Android : หลุดชุดใหญ่...ชมภาพเรนเดอร์ Huawei Mate 10 และ Mate 10 Pro แบบจัดเต็ม เผยหน้าตาดีไซน์ใหม่และกล้องคู่ f/1.6 !?

  เหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือนแล้วสำหรับกำหนดการเปิดตัวของว่าที่เรือธงรุ่นใหม่จาก Huawei อย่าง Mate 10 Series ที่ก่อนหน้านี้ก็เริ่มมีทีเซอร์ในเรื่องของความสามารถไม่ว่าจะเป็นเรื่องชิปเซ็ตตัวใหม่ (Kirin 970)

 • Android : มีกับเค้าเหมือนกัน...ลือ HTC อาจเปิดตัว U11 Plus เรือธงหน้าจอ 18:9 ในเดือน พ.ย.นี้ด้วย !!

  เฮียแม๊พ |22 ก.ย 2560 13:23

  rumour 1603
  Android : มีกับเค้าเหมือนกัน...ลือ HTC อาจเปิดตัว U11 Plus เรือธงหน้าจอ 18:9 ในเดือน พ.ย.นี้ด้วย !!

  เข้าสู่ช่วงปลายปีแบบนี้หลายๆแบรนด์เริ่มส่งรุ่นใหม่มาตามเทรนด์มือถือจอ Full Display กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะรุ่นไหนๆก็มีหน้าจออัตราส่วนใหม่แบบ 18:9 กันทั้งนั้น จนล่าสุดก็มีข่าวลือของอีกหนึ่งแบรนด์ใหญ่อย่าง HTC ที่ก็เหมือนจะมีกับเค้าด้วย

 • Android : สาวกไหวไหม...ข่าวลือเผย Huawei Mate 10 รุ่นท็อปสุดอาจราคาแรงกว่า iPhone X เสียอีก !!

  เฮียแม๊พ |21 ก.ย 2560 16:34

  rumour 3012
  Android : สาวกไหวไหม...ข่าวลือเผย Huawei Mate 10 รุ่นท็อปสุดอาจราคาแรงกว่า iPhone X เสียอีก !!

  คงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจมีคนรอเป็นอย่างมากทีเดียวสำหรับว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ Huawei อย่าง Mate 10 Series ซึ่งเราก็ได้แต่นับวันรอว่าอีกเกือบๆเดือนที่จะถึงนี้รุ่นนี้จะออกมาว้าวแค่ไหน แต่ล่าสุดก็มีข้อมูลที่ทำให้เราได้ว้าวกันอีกแล้วแต่ข้อมูลนี้ไม่ใช่เรื่องฟีเจอร์แต่อย่างใด