All News

 • Mobile : ตารางคะแนนเดือด...Huawei Mate 10 Pro ได้คะแนนภาพนิ่ง 100 คะแนนเต็มผลรวมอยู่อันดับ 2 จาก DxO Mark !!

  เฮียแม๊พ |เมื่อวาน 15:28

  news 11652
  Mobile : ตารางคะแนนเดือด...Huawei Mate 10 Pro ได้คะแนนภาพนิ่ง 100 คะแนนเต็มผลรวมอยู่อันดับ 2 จาก DxO Mark !!

  พีคในพีคได้อีกสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ Huawei อย่าง Mate 10 Pro ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปได้หมาดๆ แน่นอนว่ารอบนี้ยังคงเน้นในเรื่องของกล้องคู่อีกเช่นเคย ซึ่งบนรุ่นใหม่นี้ก็ใส่กล้อง Leica ที่ปรับปรุงเป็นเวอร์ชั่นใหม่ใช้งานได้ดีขึ้นกว่าเดิม

 • Android: แดงดีสีไม่ตก Sony Xperia XZ Premium สีแดงพร้อมจำหน่ายไทย 100 เครื่อง เร็วๆนี้!

  ป๋าเอก |เมื่อวาน 09:37

  news 1349
  Android: แดงดีสีไม่ตก Sony Xperia XZ Premium สีแดงพร้อมจำหน่ายไทย 100 เครื่อง เร็วๆนี้!

  แค่เห็นสีก็รู้แล้วว่าจะต้องบาดตาบาดใจใครหลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวก Sony กันอย่างแน่นอน กับ Sony Xperia XZ Premium สีแดง Rosso (ภาษาอิตาลีแปลว่า “สีแดง”) ที่ทางด้านของ Sony ประเทศไทยได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านแฟนเพจของตัวเองว่าพวกเขาจะนำเข้ามาวางจำหน่ายในบ้านเราด้วยอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามความเอ็กซคลูซีฟคงจะอยู่ที่ว่า Sony Xperia XZ Premium สีแดงนั้นจะมีวางขายในประเทศไทยแบบ Limited Edition เพียง 100 เครื่องเท่านั้น เรียกได้ว่าถ้าช้าปุ๊บมีสิทธิ์พลาดกันได้ง่ายๆเลย!

 • Gadget: ขายไทยแล้ว Harman Kardon Aura Studio 2 ลำโพงไร้สายดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร!

  ป๋าเอก |เมื่อวาน 09:07

  news 1947
  Gadget: ขายไทยแล้ว Harman Kardon Aura Studio 2 ลำโพงไร้สายดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร!

  Aura Sutdio2 ถูกออกแบบได้อย่างมีเอกลักษณ์ มาพร้อมปุ่มไฟ LED ที่ใช้งานได้ง่าย และสามารถให้เสียงที่ไพเราะ ที่จะทำให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับทุกท่วงทำนองของบทเพลงที่เล่นจาก Aura Studio2 ตัวลำโพงมาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังประกอบจากวัสดุระดับ Premium จึงมั่นใจได้ว่าจะได้สัมผัสกับเสียงเพลงได้อย่างสุนทรียภาพและยังมี Subwoofer ที่ให้เสียงเบสที่หนักแน่น Aura Studio2 จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการฟังเพลงในบ้านของคุณ

 • Android : เปิดตัว Nokia 7 สมาร์ทโฟนรุ่นกลางปรับโฉมใหม่พร้อมความสามารถกล้อง Bothie ถ่ายหน้า-หลังได้พร้อมกัน !!

  เฮียแม๊พ |19 ต.ค. 2560 14:14

  news 2771
  Android : เปิดตัว Nokia 7 สมาร์ทโฟนรุ่นกลางปรับโฉมใหม่พร้อมความสามารถกล้อง Bothie ถ่ายหน้า-หลังได้พร้อมกัน !!

  เปิดตัวออกมาอีกรุ่นสำหรับสมาร์ทโฟน Android จากแบรนด์ Nokia รอบนี้เอามาขั้นระหว่างกลางของ 6 และ 8 จึงได้มีชื่อรุ่นว่า Nokia 7 นั่นเองครับ รูปลักษณ์มีการปรับเปลี่ยนนิดหน่อยจากเดิมที่เป็นโลหะแบบ Unibody หมดคราวนี้เปลี่ยนเป็นกระจกหน้า-หลังและกรอบโลหะแทน

 • Android: สาวก กาแลคซี่ โน้ตชาวไทย เตรียมเฮ “กาแลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น” เข้าไทย 3 พฤศจิกายนนี้!

  ป๋าเอก |19 ต.ค. 2560 09:55

  news 1081
  Android: สาวก กาแลคซี่ โน้ตชาวไทย เตรียมเฮ “กาแลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น” เข้าไทย 3 พฤศจิกายนนี้!

  หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการวางจำหน่าย “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ตแฟน เอดิชั่น” (Samsung Galaxy Note Fan Edition) ที่เปิดตัวในประเทศเกาหลีใต้เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา จำนวน 400,000 เครื่องที่วางขาย sold out จนหมดอย่างรวดเร็วภายใน 2 เดือนหลังการเปิดตัว ซัมซุงจึงเดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จ ของ กาแลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น ล่าสุด ซัมซุงเตรียมนำสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้

 • Android : มาจริง ! Samsung ประเทศไทยเตรียมวางจำหน่าย Galaxy Note FE ต้นเดือนหน้าในราคา 20,900 บาท !!

  เฮียแม๊พ |18 ต.ค. 2560 17:21

  news 8549
  Android : มาจริง ! Samsung ประเทศไทยเตรียมวางจำหน่าย Galaxy Note FE ต้นเดือนหน้าในราคา 20,900 บาท !!

  เห็นมีข่าวลือออกมาพักนึงสำหรับ Galaxy Note Fan Edition หรือ Note FE ที่ว่ากันว่าจะกลับมาวางจำหน่ายใหม่ในประเทศไทยด้วยหลังจากวางจำหน่ายไปก่อนหน้านี้ในประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดทาง Samsung ประเทศไทยก็เตรียมนำรุ่นดังกล่าวมาวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน

 • Tech : ว่าแล้วมันต้องเกิด โดรนบินชนเครื่องบินโดยสารในแคนาดา หวิดดับยกลำ

  น้าป๋วย |18 ต.ค. 2560 15:42

  news 2469
  Tech : ว่าแล้วมันต้องเกิด โดรนบินชนเครื่องบินโดยสารในแคนาดา หวิดดับยกลำ

  เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากโดรน เมื่อมีการแถลงข่าวจากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมของแคนาดา นาย Marc Garneau ได้ระบุว่าเกิดอุบัติเหตุเครื่องบินโดยสารชนเข้ากับโดรนหรืออากาศยานไร้คนขับ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่สนามบิน Jean Lesage ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่สมควรเกิดขึ้น เมื่อโดรนลำหนึ่งขึ้นบินในพื้นที่สนามบิน และถือเป็ยครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ทั้งนี้ตามรายงานข่าวระบุว่าเครื่องบินลำที่เกิดอุบัติเหตุมีผู้โดยสาร 8 คน ได้รับความเสียหายเล็กน้อย และสามารถลงจอดได้อย่างปลอดภัย ไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด ทั้งนี้ได้มีการสืบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ พร้อมทั้งยังระบุด้วยว่าการใช้โดรนในพื้นที่ห้ามบินโดยเฉพาะบริเวณสนามบินนั้นเป็นสิ่งผิดกฎหมายมีโทษปรับหรือจำคุก หรือทั้งจำทั้งปรับ รวมถึงเรียกร้องไปยังผู้ใช้งานและผู้ผลิตโดรนให้มีการป้องกันและช่วยรักษากฎระเบียบในมาตรการความปลอดภัย เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำอีก

 • Mobile : เปรียบเทียบกล้องถ่ายภาพระหว่าง iPhone 8 Plus ปะทะ Pixel 2 XL เมื่อเจอกันจริงๆใครจะอยู่ใครจะไป !! (มีคลิป)

  เฮียแม๊พ |18 ต.ค. 2560 15:32

  news 4189
  Mobile : เปรียบเทียบกล้องถ่ายภาพระหว่าง iPhone 8 Plus ปะทะ Pixel 2 XL เมื่อเจอกันจริงๆใครจะอยู่ใครจะไป !! (มีคลิป)

  น่าจะเป็นอีกหนึ่งคู่ที่สมน้ำสมเนื้อใช่ย่อยเลยสำหรับ สมาร์ทโฟนเรือธงของ 2 ค่ายใหญ่กับ iPhone 8 Plus จาก Apple กับ Pixel 2 XL ของ Google เพราะนอกจากชื่อชั้นของแบรนด์จะชนกันโดยตรงแล้ว ในเรื่องของกล้องจากทั้ง 2 รุ่นก็เรียกว่าเป็นอันดับต้นๆของวงการไปแล้ว