All Mobile

 • Game: ZEED SIM ควงแขน GARENA ให้เล่นเกมส์ ROV ฟรี ไม่เสียค่าเน็ต!

  ป๋าเอก |วันนี้ 12:16

  mobile 254
  Game: ZEED SIM ควงแขน GARENA ให้เล่นเกมส์ ROV ฟรี ไม่เสียค่าเน็ต!

  เอไอเอส วัน-ทู-คอล ซี้ดซิมเอาใจลูกค้าคอเกม ออกโปรโมชั่นใหม่ มอบความสนุกกับเกมสุดฮิต ROV โดย GARENA ผู้นำด้านการให้บริการเกมออนไลน์บนมือถือที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ให้ลูกค้าเล่นเกมผ่านแอป ROV ฟรี !!ไม่เสียค่าเน็ต เล่นได้จุใจไม่มีลิมิตด้วยความเร็วไม่สะดุด พร้อมทั้งดู YouTube ฟรี24 GB (เดือนละ 2 GB นาน 12 เดือน), เล่นเน็ตฟรี6 GB (เดือนละ 500 MB นาน12 เดือน), AIS SUPER WiFiไม่อั้น (นาน 6 เดือน) โทรทุกเครือข่ายนาทีละ 25 สตางค์(นาทีแรก1 บาท) เพียงเติมเงินสะสม 100 บาท/เดือน โปรโมชั่นพิเศษทั้งหมดนี้ เดือนแรกใช้งานฟรี วัยมันส์คอเกมหาซื้อเอไอเอส วัน-ทู-คอล ซี้ดซิม ได้ที่เอไอเอส ช็อป, ร้านเทเลวิซ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคาซิมละ 50 บาทสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่www.zeedsim.com

 • Android : Samsung ร่วมกับ Jacob Collier ทำเพลง Over the Horizon เวอร์ชั่นใหม่สำหรับ Galaxy S8 จะเพราะแค่ไหนลองมาฟังกัน !! (มีคลิป)

  เฮียแม๊พ |วันนี้ 10:46

  mobile 1328
  Android : Samsung ร่วมกับ Jacob Collier ทำเพลง Over the Horizon เวอร์ชั่นใหม่สำหรับ Galaxy S8 จะเพราะแค่ไหนลองมาฟังกัน !! (มีคลิป)

  ถือว่าเป็นเพลงตีมที่ติดหูกันมาโดยตลอดสำหรับ Over the Horizon ของสมาร์ทโฟน Samsung เพราะไปไหนมาไหนก็มักจะได้ยินเพลงนี้ขึ้นมาทุกครั้งเมื่อมีคนโทรเข้าน่ะนะ และแน่นอนว่าทุกๆปีทาง Samsung มักจะออกเพลงตีมเวอร์ชั่นใหม่ออกมาให้สมาร์ทโฟนในปีนั้นๆใช้กันเสมอ

 • Android: Samsung ประกาศนำ Galaxy Note 7 กลับมาขายอีกครั้งแบบ Refurbished!

  ป๋าเอก |วันนี้ 09:02

  mobile 6765
  Android: Samsung ประกาศนำ Galaxy Note 7 กลับมาขายอีกครั้งแบบ Refurbished!

  ถือได้ว่าเป็นแถลงการณ์จากทางด้านของ Samsung ยักษ์ใหญ่ไอทีจากประเทศเกาหลีใต้ที่ค่อนข้างชัดเจนทีเดียวเกี่ยวกับเรื่องราวของ Samsung Galaxy Note 7 อดีตสมาร์ตโฟนตัวความหวังที่ต้องฝันสลายเพราะเรื่องร้ายๆตลอดขวบปีที่ผ่านมา โดยล่าสุด Samsung ได้ร่อนแถลงการณ์ออกมายืนยันอย่างชัดเจนแล้วว่าพวกเขาเตรียมที่จะนำ Samsung Galaxy Note 7 กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งในรูปแบบของเครื่อง Refurbished ซึ่งยีงไม่มีการระบุว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงจากรุ่นที่ออกวางขายครั้งแรกอย่างไรบ้าง

 • iPhone: AIS เริ่มเปิดจอง iPhone 7 (PRODUCT)RED ราคาพิเศษ รับของสิ้นเดือนนี้!

  ป๋าเอก |เมื่อวาน 10:22

  mobile 6342
  iPhone: AIS เริ่มเปิดจอง iPhone 7 (PRODUCT)RED ราคาพิเศษ รับของสิ้นเดือนนี้!

  หลังจากเปิดตัวได้ไม่นานสำหรับ iPhone 7 (PRODUCT)RED หรือไอโฟนสีแดงรุ่นใหม่ที่หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของกัน ล่าสุดปรากฏว่าหนึ่งในโอเปอเรเตอร์รายใหญ่ของไทยอย่าง AIS ก็ได้ประกาศเริ่มเปิดจอง iPhone 7 (PRODUCT)RED เป็นที่เรียบร้อยแล้วผ่านหน้าร้านออนไลน์ AIS Online Store เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผู้ที่สั่งจองล่วงหน้า iPhone 7 (PRODUCT)RED จะได้สินค้าตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป

 • Android : แนะนำระบบชาร์จสุดปลอดภัยจาก OPPO ชาร์จเร็ว ชาร์จไวกว่าด้วยระบบ VOOC Flash Charge บน OPPO R9s และ R9s Plus !

  เฮียแม๊พ |26 มี.ค. 2560 13:13

  mobile 3217
  Android : แนะนำระบบชาร์จสุดปลอดภัยจาก OPPO ชาร์จเร็ว ชาร์จไวกว่าด้วยระบบ VOOC Flash Charge บน OPPO R9s และ R9s Plus !

  สมาร์ทโฟนสมัยนี้นอกจากความจุแบตเตอรี่จะต้องเยอะใช้งานได้ยาวๆแล้ว อีกเรื่องที่เป็นสิ่งสำคัญเลยก็คงหนีไม่พ้นการชาร์จไวด้วย เพราะถ้าให้แบตฯมาเยอะมากๆจริง แต่ถ้าต้องมาเสียเวลานั่งชาร์จกันหลายๆชม.ก็ไม่ไหวล่ะเนอะ วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งเทคโนโลยีการชาร์จไวที่ขึ้นชื่อของ OPPO

 • Android : มาอีก ! ภาพตัวเครื่อง Galaxy S8 แบบชัดๆ พร้อมข้อมูลราคาอุปกรณ์เสริมกว่า 10 รายการ !!

  เฮียแม๊พ |26 มี.ค. 2560 12:55

  mobile 7833
  Android : มาอีก ! ภาพตัวเครื่อง Galaxy S8 แบบชัดๆ พร้อมข้อมูลราคาอุปกรณ์เสริมกว่า 10 รายการ !!

  รอบนี้เรียกว่าพรุนกันเลยทีเดียวสำหรับเรือธงตัวใหม่ของ Samsung อย่าง Galaxy S8 ที่มีข้อมูลหลุดออกมาจนเรียกว่าแทบจะครบทุกส่วนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นภาพเรนเดอร์ ภาพหลุดเครื่องจริงๆ ให้เราได้เห็นดีไซน์แบบเต็มๆ (ไม่คร่าวแล้วแหละแบบนี้) ทุกมุมมอง

 • Android : OPPO เปิดตัว F3 และ F3 Plus สานต่อตำนานเซลฟี่โฟนด้วยกล้องหน้าคู่ 16+8 ล้านพิกเซล !!

  เฮียแม๊พ |24 มี.ค. 2560 10:41

  mobile 2184
  Android : OPPO เปิดตัว F3 และ F3 Plus สานต่อตำนานเซลฟี่โฟนด้วยกล้องหน้าคู่ 16+8 ล้านพิกเซล !!

  ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียทีสำหรับเซลฟี่โฟนรุ่นล่าสุดของ OPPO อย่าง F3 และ F3 Plus ที่มาพร้อมคำนิยาม Selfie Expert อีกเช่นเคย โดยรอบนี้ก็มีการอัพเกรดในเรื่องของกล้องหน้าให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก รอบนี้จะมี 2 รุ่นเหมือนเดิมแตกต่างกันที่ขนาดหน้าจอเช่นเคย

 • Android : ไม่พอใจยินดีคืนเงิน !? สื่อเกาหลีเผย Samsung อาจมีนโยบายคืนเงินได้หาก Galaxy S8 ไม่ประทับใจอย่างที่คิด !!

  เฮียแม๊พ |23 มี.ค. 2560 14:07

  mobile 8117
  Android : ไม่พอใจยินดีคืนเงิน !? สื่อเกาหลีเผย Samsung อาจมีนโยบายคืนเงินได้หาก Galaxy S8 ไม่ประทับใจอย่างที่คิด !!

  ยังคงวนเวียนอยู่กับข่าวของ Galaxy S8 (ช่วงนี้คงเยอะหน่อยนะ :P) แต่ข่าวนี้น่าสนใจดี เมื่อมีรายงานจากสื่อเกาหลีว่ารอบนี้ทาง Samsung อาจมีนโยบายใหม่สำหรับสมาร์ทโฟนเรือธง S8 และ S8+ ให้ลูกค้าสามารถขอคืนเงินได้หากเครื่องไม่ประทับใจ หรือตามโฆษณาเค้าชอบบอกว่า "ไม่พอใจยินดีคืนเงิน"